Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Sức hấp dẫn kỳ lạ đến từ Vinhomes Melodia

Vinhomes Melodia – 1 siêu phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup sẽ được ra mắt trên thị trường Hà Nội trong năm 2017. Căn hộ Penthoues, Skyvilla và cửa hàng Office đã tạo nên sự dị biệt cho Vinhomes Melodia so có những Công trình khác trên thị trường bất động sản.Kể đến Penthouse và Skyvilla là đề cập tới những căn hộ đẳng cấp, sang trọng nhất trong các tòa cao ốc, được ngoại hình nằm ở vị trí cao nhất trong các tòa nhà chung cư cao cấp. mang ngoại hình cầu kì, nội thất xa hoa và ko gian thoáng đãng tạo cuộc sống ấn tượng.

Căn hộ Penthouse và Skyvilla tại Vinhomes Melodia Phạm Hùng là 1 biệt thự trên cao sở hữu diện tích lớn, kiểu dáng sang trọng. Mọi ko gian, chức năng và tiện thể nghi đều nằm trên một mặt sàn, các vách ngăn căn hộ được hạn chế đến mức tối đa, tạo được góc nhìn thoáng và rộng nhất. Đây sẽ là không gian thoáng, tràn đầy ánh sáng đột nhiên len lỏi với khung cảnh công viên xanh tuyệt đẹp tạo nên cảm giác thư giãn thả phanh nhất cho cư dân, tạo nên những cảm hứng và thông minh dị biệt trong cuộc sống.

Shop Office là mô hình căn hộ còn tương đối mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Căn hộ cửa hàng Office tại chung cư Melodia là chỉ có một múc đích chính là tiêu dùng để làm văn phòng, shop kinh doanh buôn bán ở cả 2 tầng liên thông (tầng 1, 2). Đây chính là sự khác biệt hẳn có mô hình nhà phường thương mại cửa hàng House (căn hộ vừa để ở vừa kinh doanh) và mô phỏng Officitel (căn hộ vừa để ở vừa làm cho văn phòng). cửa hàng Office tại  dự án Vinhomes Melodia thực sự sẽ là nơi kinh doanh và văn phòng lí tưởng cho các tổ chức muốn lăng xê sản phẩm của mình tại một trong những khu đô thị ven con đường chính và trung tâm văn phòng hành chính đáng sống hàng đầu thủ đô.

với thể khẳng định, Melodia PHạm Hùng là một trong các siêu phẩm bất động sản cao cấp hot nhất tại thị phần Hà Nội năm 2017 ko chỉ bởi tiện thể ích nhà sản xuất tuyệt vời mà còn đa dạng về các mô phỏng sản phẩm tiếp cận phổ biến đối tượng khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét