Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Tòa G1 Vinhomes Green Bay với tầm nhìn rộng mở


thông tin tòa G1 Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính thức được mở bán trong tháng 3/2017 khiến cho những nhà đầu tư bất động sản và khách hàng“đứng ngồi dưng yên”.

thông tin tổng quan Vinhomes Green Bay

Tòa G1 Vinhomes Green Bay nằm trong tổ hợp khu thành phố Vinhomes Green Bay do tập đoàn Vingroup khiến cho chủ đầu tư. Đây là một trong 3 tòa nhà chung cư cao cấp của Công trình, được ngoại hình tinh tế theo hình chữ L, tận dung tối đa nguồn ánh sáng ngẫu nhiên. Tòa G1 mang view nhìn ra 4 phía: phía bắc nhìn ra trọng tâm hội nghị quốc gia, phía Nam nhìn về đường Tố Hữu và công viên quy hoạch của thị thành, phía Đông view hồ hết khu căn hộ và nhà liền kề, bể bơi ngoài trời và phía Tây nhìn về đại lộ Thăng Long.


Tòa G1 Vinhomes Green Bay cao 34 tầng, mỗi tầng sở hữu 22 căn hộ diện tích trong khoảng 42,4– 92,2 m2, với 1 – 3 phòng ngủ. Hệ thống thang máy được trang bị tối tân có số lượng 10 thang máy và hai thang chở hàng mỗi tầng.

ngoài mặt ấn tượng, hiện đại

Những căn hộ tại tòa G1 Vinhomes Mễ Trì sở hữu ngoại hình cởi mở, tận dụng tối đa công năng sử dụng. Đầy đủ các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn 4 phía, phòng ngủ, phòng khách có cửa sổ tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, ban công rộng chuyên dụng cho cho phổ thông mục đích dùng. Đặc biệt, chủ đầu tư đã dành phần lớn tâm huyết, cẩn thận, tường tận đến từng chi tiết vào nội thất bên trong. Mỗi căn hộ được thiết bị sàn gỗ cao cấp, è thạch cao, hệ thống đèn chiếu sáng cao cấp, hệ thống điều hóa âm nai lưng, trang trang bị vệ sinh và nhà bếp cao cấp, cư dân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống đương đại, nhân thể nghi nhất.

luôn thể ích tuyệt vời

Ngoài hệ thống hạ tầng tiện ích cao cấp chung của Dự án, cư dân của tòa G1 Vinhomes Green Bay còn được thừa hưởng đa số các luôn thể ích riêng như sân chơi sắc màu, sân cầu lông, sân quần vợt, sân trượt patin, khu vui chơi ngoài trời, công viên cây xanh, sân chơi trẻ em…

giá tiền Công trình

Theo chi phí của chủ đầu tư đưa ra, với căn hộ tại tòa G1 Green Bay Mễ Trì sở hữu giá bán rất hấp dẫn chỉ trong khoảng 37 triệu/m2. Để cập nhật bảng giá mới nhất, khách hàng hãy liên hệ với viên chức kinh doanh để được giải đáp.

sở hữu vị trí trung tâm, tầm nhìn 4 phía, hệ thống dịch vụ cao cấp và chi phí hợp lí, với căn hộ G1 Vinhomes Green Bay để được hưởng thụ 1 cuộc sống sang trọng, cuộc sống xanh giữa lòng đô thị thì thật là lý tưởng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét