Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017

Thêm một giải thưởng cao quý cho CĐT dự án Vinhomes Gallery


Trước sự thành công của hàng loạt những Công trình lớn, tập đoàn Vingroup đã đứng đầu danh sách và nhận được 3 giải thưởng cao quý trong giới bất động sản. phổ biến người đặt ra câu hỏi: những quà tặng ấy có ảnh hưởng như thế nào tới Vinhomes Gallery - một siêu Công trình đang rất ăn khách trên đất vàng nội đô?

Vinhomes Gallery với vị trí vàng hiếm có

Chẳng người nào lấy làm cho lạ lúc chủ đầu cơ của siêu phẩm Vinhome Gallery Giảng Võ được Euromoney –một tạp chí nguồn vốn tiếng tăm xướng tên, bước lên bục để nhận 3 giải thưởng danh giá nhất của giới bất động sản. Vì trong suốt những năm qua người trong giới đều thấy được sự cố gắng , phấn đấu của tập đoàn Vingroup ra sao. bằng cớ to nhất đó chính là sự thành công của phổ thông Dự án lớn trong các hạng mục: trung tâm thương mại, Công trình phức hợp và nhà ở nghỉ dưỡng.

đề cập về giải thưởng mà tập đoàn được nhận, thì đây là một giải thưởng vô cùng uy tín, với tới 12 năm duy trì ổn định và chỉ dành cho những chủ đầu tư suất sắc nhất trong mỗi đất nước . vì vậy doanh nghiệp nhận được giải thưởng phải là công ty mang điểm tốt cực to về chất lượng sản phẩm, chiến lược dài hạn, quy mô rộng lớn , khả năng đóng góp cao…Giải thưởng được bình bầu rất công khai, minh bạch với các thành phần hội đồng là chuyên gia bất động sản tên tuổi trong khu vực.
do vậy nhận được giải thưởng, đồng nghĩa có việc Vingroup đang là 1 nhà đầu tư lớn mạnh, uy tín, với chiến lược và quy mô rộng to nhất trong toàn khu vực.

Vinhomes Gallery Giảng Võ như được chắp thêm cánh

VinhomesGallery Giảng Võ tuy là Công trình mới ra mắt của tập đoàn Vingroup, nhưng vì chiếm lĩnh được thế “độc tôn” ngay trong chốn nội đô nên đã đắt khách ngay trong khoảng các ngày đầu ra mắt. Và khi “cha đẻ” của Công trình trở thành số một của khu vực thì Công trình như hổ mọc thêm cánh, mạnh lại thêm mạnh.
Điều này đã khẳng định Dự án chung cư cao cấp đã sở hữu một nền móng chắc chắn , có chiến lược đúng đắn, dài hạn, và khả năng thành công là vững chắc . Hơn nữa các nhà đầu tư cũng có thể dễ dàng nhận thấy, Dự án còn là sự đúc kết các kinh nghiệm quý báu từ những Công trình to nhỏ trước của tập đoàn, nên đi bước nào vững bước đấy.

Sự đẳng cấp tinh tế trong từng căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

hài hòa có Dự án vun đắp các căn hộ chung cư cao cấp, đương đại , hạng sang số đông những luôn thể ích như: công viên cây xanh, phố đi bộ, hồ bơi, khu vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn 5 sao, chuỗi nhân thể ích phục vụ cho đời sống sinh hoạt đời thường: ăn uống, y tế, giáo dục…đầy đủ. tạo điều kiện cho chủ nhân sống ở nơi đây luôn cảm nhận được sang trọng sống thượng lưu của mình.
Sự uy tín, tầm nhìn chiến lược của chủ đầu cơ, cộng sở hữu yếu tố “địa lợi” chính là các yếu tố tạo nên 1 Vinhomes Giảng Võ mang sức hấp dẫn vững mạnh với số đông quý khách hàng trong giới thượng lưu.
-> Xem thêm: Mở bán Vinhomes Gallery

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét