Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Căn hộ Panorama Nha Trang hấp dẫn khách hàng 2017


Condotel Panorama Nha Trang hiện đang là một trong các Dự án BĐS được nhiều các bạn để ý. Khi Nhận định về Dự án này, chắc hẳn những nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua yếu tố vị trí và mặt bằng của Dự án. Hiểu được tâm lý của người mua nên chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về vị trí và mặt bằng Công trình Panorama Nha Trang.

  1. Vị trí Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang được Tìm hiểu là tọa lạc tại vị trí thuận lợi, nằm ở nơi được coi là “trái tim” của đô thị, đặt ngay Quảng Trường trọng tâm. 1 con đường đánh nhận xét là nơi du lịch sa sầm uất nhất tại Nha Trang.

Panorama Nha Trang được xây dựng trên khu đất 4 mang mặt tiền con đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – thị trấn đi bộ - rạp hát thị thành.
Công trình Panorama Nha Trang nằm đối diện có Tháp Trầm Hương nổi tiếng và nằm sắp ga Nha Trang.
ngoài ra, Panorama còn gần những bến cảng du lịch, chợ Đầm, tuyến phố Quốc lộ 1 Bắc Nam.
Panorama chỉ bí quyết bãi biển è cổ Phú chưa tới 50m, mang hướng nhìn thẳng ra biển.
Panorama Nha Trang chỉ cách phi trường quốc tế Cam tinh ranh với chưa đến 30 phút chuyển động. Rất thuận lợi cho các du khách đi nghỉ tại nơi đây.

với thể kể với vị trí hoàn hảo như trên, Dự án Panorama Nha Trang giống như 1 viên ngọc tỏa sáng giữa lòng đô thị biển.
  1. Mặt bằng Panorama Nha Trang

  1. Ý tưởng thiết kế
Dự án Panorama Nha Trang được kiểu dáng theo hình Elipse độc đáo nhờ lấy cảm hứng trong khoảng việc ban ngày hứng gió biển, tối tới hứng gió núi. với các làn gió trong khoảng biển Đông thổi vào lục địa hòa quyện vào làn gió trong khoảng núi rừng thổi xuống đồng bằng tạo nên một mặt cắt hình Elipse lạ mắt.

  1. Phân khu căn hộ
  • Căn hộ Standard: có diện tích từ 36m2 đến 40m2, sở hữu một phòng ngủ
  • Căn hộ Deluxe: diện tích từ 40-50mhai, sở hữu 1 phòng ngủ
  • Căn hộ Suite: diện tích trên 50m2, cũng có một phòng ngủ
Các căn hộ Panorama Nha Trang đều được mẫu mã theo tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp và sang trọng. Mọi không gian đều được tối ưu công năng sử dụng, tận dụng tối đa hướng gió biển và ánh nắng trong khoảng biển hắt vào đem lại 1 không khí tươi mát.

  1. Nội thất, tầm nhìn từ căn hộ
Nội thất được thiết bị trong căn hộ đều sở hữu nguyên nhân trong khoảng những nhãn hiệu nội thất lừng danh, được ngoài mặt theo cá tính tiên tiến, đẳng cấp.
Tòa nhà mang tầm nhìn rộng lớn, từ đỉnh cao của tòa nhà mang thể nhìn được bao quát cảnh vật bao la. Bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn rạng đông lúc sáng sớm hay hoàng hôn lúc xế chiều.

Trên đây là các thông tin cụ thể can hệ đến vị trí và mặt bằng của Dự án Panorama Nha Trang. kỳ vọng mang những thông tin trên, bạn mang thể cảm nhận được sức hút của Dự án Panorama Nha Trang.

Ngoài thông báo về vị trí và mặt bằng của Công trình Panorama Nha Trang, còn hồ hết thông báo khác can hệ tới Dự án. Để được trả lời chi tiết hơn Anh chị em hãy truy nã cập ngay vào website panorama-condotel.com .
-> Xem thêm: giá bán Panorama Nha Trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét